Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0833 222 132

Email: muanhanhbantot365@gmail.com

TÀI KHOẢN CỦA BẠN Đăng nhập
Sản phẩm đã xem (0)
SẢN PHẨM BẠN THÍCH
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nồi Cơm Điện Tách Đường Giảm béo Nirvana 1.8l

Đánh giá:
Thương hiệu: Khác
Mã sản phẩm: MD-001
Lượt xem: 1084
Tính năng nổi bật
- Loại bỏ thành phần Amylopectin của Tinh Bột - Giảm chỉ số GI và lượng Calories trong Tinh Bột - Công nghệ Nhật Bản, tiếp kiệm điện năng, hiện đại - Lòng nồi lõi Thép Kép Inox 304 - Vỏ nhựa nguyên sinh, bền chịu Lực, chịu Nhiệt. Đa chức năng: Nấu cơm tách đường, hầm, hấp, nấu súp, cháo, luộc gà không cần nước - Loại bỏ tinh bột xấu trong gạo - Loại bỏ đường trong quá trình nấu cơm - Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường (giảm dần và loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết) - Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.
Còn hàng
Giá bán: 830.000 VNĐ
Giá trước đây: 1.850.000 VNĐ
Tiết kiệm: 55 %
*** GIÁ TRÊN ÁP DỤNG CHO 3 SP TRỞ LÊN. MUA LẺ 1C TẠI SHOP GIÁ 1000K
HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI
Hotline: 0936 252 606
Kỹ thuật / Bảo hành: 0369 419 736
Địa chỉ: 448 Phan Huy Ích, P.12, Gò Vấp, TP.HCM
Làm việc: Từ 8h00 đến 20h00
Giao hỏa tốc tại TP.HCM
Liên tỉnh từ 2 - 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả trong 14 ngày
Đăng ký giữ hàng trong vòng 30 ngày chỉ với 30% phí trả trước
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Nồi Cơm Điện Tách Đường Giảm béo Nirvana 1.8l

NGHIÊN CỨU CỦA VIỆN HÀN LÂM VIỆT NAM - GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CHO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

- Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Nồi Cơm Điện Tách Đường Nirvana, một thiết bị thông minh có thể loại bỏ đường xấu - tinh bột hấp thu nhanh – một trong những nguyên nhân làm gia tăng các chứng bệnh liên quan đến đường như tiểu đường, béo phì, tim mạch.

- Xuất phát từ cơ chế của việc nấu cơm thông thường: đó là hành động làm chín gạo bằng nước và nhiệt, và khi nhiệt độ tăng lên cũng là lúc các phản ứng hóa học xảy ra. Ở một nhiệt độ nhất định - được gọi là nhiệt độ "dẻo", nơi quá trình "dẻo hóa" của gạo bắt đầu xuất hiện - các phân tử tinh bột nhanh bắt đầu bị đẩy ra khỏi gạo và hòa vào trong nước, trong khi tinh bột chậm và các chất dinh dưỡng khác vẫn ở lại.

- Tuy nhiên với các nồi nấu cơm truyền thống, lượng nước này lại được gạo hấp thụ hoặc bay hơi, vậy nên lượng tinh bột nhanh lại quay ngược trở lại nồi cơm. Giải pháp cần lựa chọn là loại nồi cơm điện phù hợp có thể loại bỏ được lượng tinh bột nhanh.

- So với những chiếc nồi cơm điện thông thường, Nồi Cơm Điện Tách Đường Nirvana có cấu tạo và cơ chế hoạt động tương đối đặc biệt. Là nồi cơm đầu tiên sử dụng công nghệ Revocook thông minh 4 giai đoạn, loại bỏ đường từ gạo một cách hữu hiệu. Công nghệ này đã cho phép người sử dụng có thể thưởng thức những bát cơm cung cấp năng lượng và dinh dưỡng mà vẫn không làm tăng lượng đường trong máu.

- Ngoài việc hỗ trợ người bệnh tiểu đường giảm lượng đường thu nạp vào cơ thể trong khi ăn cơm, nồi cơm điện tách đường còn phù hợp sử dụng trong việc giảm cân ở người béo phì, thừa cân, phòng bệnh tiểu đường ở người bình thường.

 

CÔNG NGHỆ REVOCOOK THÔNG MINH - 4 GIAI ĐOẠN

Giai đoạn 1: Gia nhiệt - Nồi Cơm Điện Tách Đường Nirvana được tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh giúp sản phẩm có thể gia nhiệt đến một nhiệt độ nhất định để tạo ra quá trình dẻo hóa. Loại bỏ tinh bột xấu - vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

Giai đoạn 2: Nirvana Phân tách - hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.

Giai đoạn 3: Loại bỏ - Hệ thống Nirvana thoát nước thông minh tích hợp trong SP nồi cơm, sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tất cả tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) nhằm ngăn hấp thụ trở lại vào cơm giúp cơm sau khi nấu vẫn lưu giữ được mùi vị tự nhiên và nhiều chất dinh dưỡng vốn có trong gạo.

Giai đoạn 4: Nấu chín - Điều đặc biệt là là những hạt cơm được nấu qua Nồi Cơm Điện Tách Đường Nirvana có giá trị dinh dưỡng và giá trị sử dụng vượt trội so với cơm nấu thông thường. - Ăn cơm từ nồi tách đường cho chỉ số đường huyết thấp hơn khoảng 20-30% so với nồi cơm thông thường.
 

THÔNG TIN VỀ NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG 

Theo nghiên cứu khoa học cho biết ở phương tây béo phì và đồ uống có đường là nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đường.

Nhưng gạo trắng khiến người châu Á rất dễ mắc căn bệnh này do tinh bột trong gạo trắng có thể làm quá tải lượng đường trong máu ở các cơ quan trong cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Trung bình người Việt ăn 3 bát cơm/ ngày, trong khi với khẩu phần này ở phương tây ăn trong 4 tuần.

Theo các nghiên cứu khoa học không yêu cầu con người phải ngừng ăn cơm, mà cần chọn 1 loại gạo lạnh mạnh hơn hoặc 1 loiaj thiết bị có thể tách lượng tinh bột xấu (đường) trong gạo tắng để giảm tỷ lệ đường trong gạo về ngưỡng an toàn.

Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường rất cao

 

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG



Trên thế giới các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn.. đã sx thành công công nghệ nồi cơm tách đường và đưa ra thị trường, có rất nhiều người trên thế giới đã sử dụng nhưng giá thành còn quá cao chưa phù hợp với thị trường Việt Nam

Chính vì lý do đó các nhà khoa học ở Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam đã nghiên cứu ra công nghệ tách đường từ việt nấu cơm qua nồi cơm tách đường Nirvana sản phẩm rất hợp với người bị Tiểu Đường, Tim Mạch, Béo Phì... và các bệnh liên quan đến đường huyết.




Kết quả hình ảnh cho nồi cơm điện tách đường ninosun


Cơ chế hoạt động của nồi cơm tách đường

Giai đoạn 1: Gia nhiệt 
Nồi cơm được tích hợp công nghệ cảm ứng thông minhgiups sản phẩm có thể gia nhiệt đến nhiệt độ nhất định để tạo ra quyas trình dẻo hóa loại bỏ tinh bột xấu - vẫn giữ được chất dinh dưỡng

Giai đoạn 2: Phân tách 

Hàm lượng Amylopectin (chất có trong tinh bột hấp thụ nhanh) ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (chất có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.

Giai đoạn 3: Loại bỏ